AbCuts CLA Belly Fat Formula, 120 Softgels

AbCuts CLA Belly Fat Formula, 120 Softgels

ราคา 1590 บาท

AbCuts CLA Belly Fat Formula เป็น CLA สูตรเข้มข้น (80%) ช่วยลดไขมันและป้องกันการเกิดไขมันสะสมในร่างกายโดยเฉพาะบริเวณหน้าท้อง ต้นขา ต้นแขน สะโพก ช่วยให้ทุกสัดส่วนกระชับขึ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ วิตามินอีที่ช่วยป้องกันการเกิดออกซิเดชัน ป้องกันอนุมูลอิสระและลดคอเลสเตอรอล  (LDL) ในร่างกาย เร่งการเผาผลาญและเพิ่มการเผาผลาญไขมัน และยังมีส่วนผสมของ โอเมก้า 3 (EPA และ DHA) ที่ช่วยสนับสนุนสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด รวมถึงยังช่วยป้องกันการสะสมของไขมันในเนื้อเยื่อไขมันในช่องท้อง  AbCuts CLA Belly Fat Formula มีการใช้อย่างแพร่หลายในอเมริการวมถึงดาราออลีวูดหลายท่าน และยังมีรีวิวการตอบรับเชิงบวกบนเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์, ความงามชั้นนำของอเมริกา ทำให้ AbCuts CLA Belly Fat Formula ขึ้นแท่นผลิตภัณฑ์ควบคุมน้ำหนักที่ขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา

ในความเป็นจริงมีค่อนข้างมากของผู้หญิงไม่ได้อ้วนเกินไป แต่ก็ยังไม่มั่นใจเกี่ยวกับร่างกายของตัว โดยเฉพาะ ไขมันส่วนเกินหน้าท้อง ต้นขา ต้นขา สะโพก อาจทำให้เกิดการสูญเสียความเชื่อมั่น  ไขมันที่น่ารังเกียจเป็นสาเหตุทำให้ร่างกายไม่สมดุลทำให้คุณไม่เชื่อมั่นใน ตัวเอง ขาดความมั่นใจ AbCuts CLA Belly Fat Formula เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับ ไม่เพียง แต่ลดไขมัน แต่ยังเพิ่มมวลกล้ามเนื้อสามารถช่วยให้คุณร่างกายกระชับเรียวงาม ให้คุณเป็น “เจ้าของร่างกายบาง เสน่ห์เป็นความฝันของผู้หญิงทุกคน”

AbCuts CLA Belly Fat Formula, 120 Softgels ประกอบไปด้วยส่วนผสมที่สำคัญ 3 ชนิดคือ

1. CLA (Conjugated Linoleic Acids)

CLA เป็นชื่อย่อของกรดคอนจุเกเตดไลโนลีอิก (Conjugated Linoleic Acids) เป็นสารผสมของกรดไขมันไม่อิ่มตัว (polyunsaturated fatty acid) นักวิทยาศาสตร์ยังคงศึกษากลไกการทำงานของ CLA อย่างกว้างขวาง จากหลักฐานทางการศึกษา นักวิทยาศาสตร์เชื่อว่า CLA ทำหน้าที่ลดกลไกการเก็บรักษาไขมัน และเพิ่มการใช้ไขมันของร่างกายเพื่อให้เกิดพลังงาน CLA ทำให้กิจกรรมของเอ็นไซม์ไลโพโปรตีนไลเพสลดลงซึ่งอาจลดได้มากถึง 66% เอ็นไซม์ชนิดนี้มีความสำคัญต่อการสังเคราะห์ไขมันอย่างยิ่ง เมื่อกิจการรมของเอ็นไซม์ลดลง ไขมันก็ถูกเผาผลาญมากขึ้นแทนที่จะถูกเก็บไว้ ดังที่ ดร ไมเคิล พาริซา เคยอธิบายอย่างง่ายๆ ไว้ว่า CLA ช่วยทำให้เซลล์ไขมันมีขนาดเล็กอยู่เสมอ ซึ่งอาจเกิดจากการไปยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์บางชนิดที่ทำให้เซลล์ไขมัน พอง นักวิทยาศาสตร์ยังพบด้วยว่า CLA ไปเพิ่มกิจกรรมของเอ็นไซม์ไลเพสชนิดที่ไวต่อฮอร์โมน ซึ่งจะทำให้ไขมันที่ถูกเก็บไว้แตกสลาย จนกระทั่งกล้ามเนื้อสามารถเผาผลาญมันได้ AbCuts CLA Belly Fat Formula มีความ เข้มข้นสูงของ CLA (80%) จะช่วยลดไขมันและป้องกันการสะสมไขมันในร่างกายโดยเฉพาะบริเวณหน้าท้องต้นขา สะโพกกระชับสัดส่วน, ลดความอ้วน

2. วิตามินอี

เป็นวิตามินอีชนิดพิเศษไม่ได้สังเคราะห์จากเคมี ตัวนี้สกัดจากธรรมชาติ 100% มีความปลอดภัย สรรพคุณช่วยในการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกายหลายระบบ และเป็นแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยให้เซลล์ต่างๆ รอดอันตรายจากสารพิษชนิดต่างๆ ช่วยชะลอความแก่ได้  เป็นตัวแอนติออกซิแดนท์ คือทำให้เกิดการเผาผลาญโดยมีออกซิเจนเป็นตัวการสำคัญทำให้ร่างกายเผาผลาญได้ ดี เป็นตัวช่วยไขกระดูกใน การสร้างเลือด ช่วยขยายเส้นเลือด ต้านการแข็งตัวของเลือด ลดความสามารถในการจับตัวเป็นลิ่มเลือด และลดอัตราเสี่ยงของโรคที่เกี่ยวกับหลอดเลือดสมองและหัวใจ บำรุงตับซึ่งทำหน้าที่เกี่ยวกับเลือดมาก ช่วยในระบบสืบพันธุ์ เซลล์ประสาท และกล้ามเนื้อให้ทำงานได้ตามปกติ ช่วยให้ผิวพรรณสดใส และช่วยสมานแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวกให้หายเร็วขึ้น ช่วยให้ปอดทำงานดีขึ้นและไม่อ่อนเพลียง่าย

3. โอเมก้า 3 (EPA และ DHA)

EPA เป็นองค์ประกอบสำคัญเกี่ยวกับการรักษาสมดุลระดับฮอร์โมนในร่างกาย EPA ช่วยลดระดับไขมันโคเลสเตอรอลชนิดร้าย(LDL) ลดไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์ ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด ลดความหนืดของเลือดทำให้ความดันโลหิตลดลง ระบบการไหลเวียนของเลือดดีขึ้น จึงช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด นอกจากนี้ EPA ยังมีผลทำให้การรวมกลุ่มของเกร็ดเลือดลดลงในระยะที่มีการบีบตัวของหลอดเลือด ในสมองจึงช่วยลดอาการปวดไมเกรนลงได้ EPA ยังช่วยลดอาการปวดอักเสบจากข้อเสื่อม และข้ออักเสบรูมาตอยด์อีกด้วย

DHA เป็นองค์ประกอบหลักของเซลล์สมองโดยพบสูงถึง 40% ของกรดไขมันในสมองทั้งหมด และพบในเนื้อเยื่อชั้นในสุดของดวงตา(เรตินา) DHA ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์สมองและเส้นใยประสาทของเชลล์สมองที่ เรียกว่า “เดนไดรท์” DHAเป็นสารอาหารจำเป็นต่อการพัฒนาและการทำงานของสมองและระบบปราสาทส่วนกลาง และสายตา ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการในการเรียนรู้ เสริมสร้างความจำ รวมถึงระบบสายตาให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็น สิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับเด็กวัยเรียนและคนวัยทำงาน DHA ยังช่วยป้องกันความเสื่อมของสมองและโรคสมองเสื่อม อัลไซเมอร์ในผู้สูงอายุ

AbCuts CLA Belly Fat Formula เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเรื่องการลดน้ำหนักของสหรัฐ อเมริกา ซึ่งเป็นประเทศที่มีอัตราโรคอ้วนมากที่สุด  ที่สำคัญดาราฮอลลีวู้ดที่มีชื่อเสียงก็เลือกใช้ AbCuts CLA Belly Fat Formula เพื่อเป็นทางออกในการลดน้ำหนักของพวกเธอ  AbCuts CLA Belly Fat Formula เป็นสารสกัดจากธรรมชาติเพื่อสุขภาพ  การทดสอบทางคลินิกอย่างปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงและมีประสิทธิภาพ สูงในการลดน้ำหนัก