Super collagen C Plus set

ตอนนี้ ทางบริษัท Neocell มีการเปลี่ยนแพคเกจใหม่ของปี 2015 แล้วนะค่ะกะลังอับเดทให้ค่ะ

neocell super collagen + C 360 tabs

Super collagen C plus set  ( NeoCell )

1.Super Collagen + C 6000mg /250 tabs 

2.Pomeganate from seed – 1,000 mg / 90 Caps 

ราคา 1780 บาท

S__22552601

สมกับฉายานาม “Universal Fruit” ผลไม้ครอบจักรวาลที่ทั่วโลกยอมรับ  สุดยอดผลไม้สวรรค์สรรค์สร้างมาเพื่อสุขภาพและความงาม ประสิทธิภาพและสรรพคุณกล่าวขานกันมานานกว่า 8,000 ปีในวงการแพทย์ตะวันออกถึงสรรพคุณอันเอกอุว่าทรงประสิทธิภาพขั้นเทพ  โดยเฉพาะสารต้านอนุมูลอิสระที่มีมากกว่าไวน์แดงและชาเขียวถึง 3 เท่า ลดไขมันในเลือด  ช่วยให้การเกิดตะกอน Plaque ในเส้นเลือดลดลง ลดความเสี่ยงต่อสภาวะการณ์การเกิดโรคในกลุ่มหลอดเลือดและหัวใจ จนถึงทุกวันนี้ ทับทิมก็ยังครองใจหมู่พลพรรครักสุขภาพไม่เสื่อมคลาย โดยเฉพาะในรายคุณสาว ๆ ที่ซูฮกยกนิ้วเป็นสาวกแฟนพันธุ์แท้แบบไม่มีพันธะ กับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม สารสกัดจากเมล็ดทับทิม ว่าเป็นสุดยอดอาหารผิว ซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิวจากภายใน ส่งผลให้สุขภาพผิวภายนอกดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลราวกับสาวแรกรุ่น จากผลการวิจัยทางการแพทย์ยังพบอีกว่า ทับทิมสามารถช่วยยับยั้งการเกิดเซลล์มะเร็งเต้านม และเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว HL60
——————————————————————-

1.Super Collagen + C 6000mg /250 tabs 

2.Hyaluronic Acid 100 mg / 60 Capsules

ราคา 1780 บาท

S__22552603

รีวิว คุณป้าท่านนึงทานตัวนี้ชุดเดียว ผ่านไปเดือนกว่า หน้าขาวใสกิ๊ก อิ่มบุญมาแต่ไกล ไอ้ที่ว่าหน้ายับนี่หายไปเกือบหมด ขอย้ำว่าเกือบหมดจริงๆ ใครเห็นก็งง ว่าเป็นไปได้ยังไง Hyaluronic วันละ 1 เม็ดร่วมกับทานคอลลาเจนเปลี่ยนได้ขนาดนี้ สะกดทุกสายตา ดูแลลึกทุกรูขุมขน สร้างความชุ่มชื้นให้ผิวตลอดทั้งวัน โปรตีน Collagen & Hyarulonic  by NeoCell

——————————————————————-

1.Super Collagen + C 6000mg /250 tabs 

2.Pomeganate from seed – 1,000 mg / 90 Caps 

3.Hyaluronic Acid 100 mg / 60 Capsules

ราคา 2760 บาท

S__22552604

ชุดนี้สุดพิเศษจริงๆเป็นอะไรที่ยิ่งกว่าคำว่าลงตัวที่มีให้กับความสวยของผิวพรรณ ความกระจ่างใสและความชุ่มชื้นของขอบรอบดวงตา มันเป็นอะไรที่ไม่ต้องอธิบายอะไรกันมากในเรื่องของสรรพคุณของคอลลาเจนชั้นสูงเกรดพรีเมียม เมล็ดทับทิม และกรดไฮยาลูโรนิก สิ่งที่คุณจะได้รับและได้เห็นจากที่คนอื่นเห็นและตัวเองรับรู้ถึงความเปลี่ยนแปลง นั่นคือ ริ้วรอยเลือนลาง ผิวเต่งตึงและกระชับมากขึ้น รอยแผลเป็นจากสิวก็จางลง เวลาโดนแดดแรงๆจะรู้สึกไม่แสบผิวเพราะร่างกายสร้างเกราะป้องกันผิวในระดับนึงจากการสร้างสารแอนตี้ออกซิแดนซืใช้ทำการต่อต้านรังสี  UV หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องเดินทางเปลี่ยนสภาพแวดล้อมบ่อย หรือร่างกายต้องได้รับละอองของเสียอย่างเมืองหลวงหรือเมืองใหญ่ๆที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ ถ้าคุณเป็นคนรักสุขภาพ รักสวยรักงาม และอยากให้ผิวพรรณดูดีอยู่เสมอ ไม่ต้องลองหรือเอาไปเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่เกรดต่ำ เกรดทั่วไปที่หาซื้อได้ตามท้องถนนหรือร้านค้าสะดวกซื้อ ระยะเวลาเพียง 4 สัปดาห์เท่านั้นที่คุณรอเพื่อจะเปลี่ยนแปลง เราเชื่อว่าคุณจะดูดีขึ้น กับสิ่งที่เรากล้าบอกว่า รับประกันความพึงพอใจ ผลงานวิจัยทางการแพทย์ระบุว่าการใช้อาหารเสริมประเภทกลุ่มดังกล่าวโดยที่ไม่ระบุยี่ห้อ ( แต่ถึงยังไง Neocell ก็เกรดสูงอยู่แล้ว ) ส่งผลต่อการชลอความแก่ได้จริงจากการทดสอบและศึกษาของมหาวิทยาลัยมินิโซต้า สหรัฐอเมริกากับการทดสอบกับคนจริงๆ ผลการทดสอบเป็นที่น่าพอใจว่าเซลล์ร่างกายมีการปรับตัวและปรับสภาพทำงานได้ดีขึ้นมากกว่า 14 % ในเพศหญิงที่มีอายุมากกว่า 30 ปีเมื่อเทียบกับเพศหญิงในวัยที่ต่ำกว่า  หากคุณมีอายุมากกว่า 30 ปี ฟันธงบวกคอนเฟิม ว่าต้องชุดนี้เท่านั้นกับราคาพิเศษที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

1.Super Collagen + C 6000mg /250 tabs 

2.Collagen Plus C&E Liposome Radiance Serum 30 ml 

3.Hydra + Hyaluronic Acid Liposome Serum 30 ml

ราคา 2740 บาท

S__22552600

ริ้วรอย ร่องลึกจากแผลหลุมจากสิว รอยตีนกา สารพัดรอยเหี่ยวย่นบนใบหน้า สินค้าชุดนี้ใช้แบบความเข้าใจที่ถูกต้องมีการใช้แบบเซรั่มเฉพาะที่ โดยที่เราขอแนะนำการใช้แบบ 2 ตัวนี้พร้อมกันอีก ตัวนึงเป็นคอลลาเจนเซรั่มมีคุณสมบัติเต็มรูปแบบในเรื่องของความเป็นคอลลาเจน ในการเติมเต็ม กระชับผิวหน้าให้เต่งตึง นุ่ม เด้ง ใส อีกหนึ่งคือ กรดไฮยาลูโรนิก ที่อยู่ในรูปแบบเซรั่ม คุณสมบัติแบบนาโน การดูดซึมได้รวดเร็วกับอนุภาคขนาดเล็กสุดๆ เพิ่มความชุ่มชื้นกับเซลล์ผิว การใช้เซรั่ม 2 ตัวนี้ทำให้ริ้วรอย ตีนกา สามารถลบเลือนได้ในระยะเวลาอันสั้น ประสิทธิภาพที่สูงเมื่อรวมตัวกับ Super Collagen + C 6000mg ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนตัวท๊อบรางวัลระดับโลกปี 2012 ของ Neocell Corp.จึงทำให้คุณมั่นใจ ว่าความสวย หน้าใส ไร้ริ้วรอยจะกลับมาสู่คุณอีกครั้ง บทพิสูจน์ 3 สัปดาห์ที่ต้องท้าพิสูจน์

 ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Super Collagen + C 6000mg /250 tabs +Vitamin C 1000 mg/100 tabs ราคา 1380 –

Super Collagen + C 6000mg /250 tabs  + Grapeseed 200 mg / 120 Caps ราคา 1780 –

Super Collagen + C 6000mg /250 tabs  + Lycopene 40 mg 60 Softgels ราคา 1780 –

CollagenC+VitaminC-Grapeseed+Lycopene

หลายคนไม่เคยรู้ว่า วิตามินซี มีส่วนช่วยการไหลเวียนโลหิตของผิว ช่วยสังเคราะห์คอลลาเจนในเซลล์ ทำให้ผิวเต่งตึง ไม่เหี่ยวย่นก่อนวัยอันควร และยังมีคุณสมบัติยับยั้งการทำงานของเอมไซม์ที่สร้างเม็ดสี จึงช่วยลดรอยด่างดำและผิวที่หมองคล้ำได้ ทำให้ผิวขาวและกระจ่างใส นอกจากนี้วิตามินซียังช่วยเสริมสร้างผนังเซลล์ เส้นเลือดฝอยแข็งแรง มีฤทธิ์ต้านการอักเสบและช่วยให้แผลหายเร็ว ลดความเสี่ยงกับอาการเลือดออกตามไรฟัน อีกหลายคุณสมบัติที่มากมาย ของ Co-Factor มหัศจรรย์ที่ขาดไม่ได้หากคุณคิดที่จะดูแลเรื่องผิวพรรณ การเสริมฤทธิืจากสารสกัดจากเมล็ดองุ่นที่มีคุณสมบัติเพิ่มเส้นใยคอลลาเจน ลดฝ้า กระ จากการกระตุ้นให้ร่างกายสร้างกลูต้าไธโอนได้อย่างธรรมชาติ สีผิวเรียบเนียนเสมอกัน ลดภาวะผิวแพ้ง่าย สิวอักเสบ ชุดนี้จึงไม่ต้องบรรยายอ้างอิงกันมากเพราะถือเป็นพิมพ์นิยมของสถาบันคลีนิคเสริมความงามชื่อดังทั้งหลายที่เอาสูตรนี้มาใช้ ต่างกันแค่ปรับเปลี่ยนการใช้คอลลาเจน ซึ่งที่เราแนะนำเป็นคอลาเจนชนิดผงละลายน้ำรางวัลระดับโลก ดูดซึมได้ดีเยี่ยม เป็นชนิดจำเพาะต่อผิวพรรณมากที่สุด  ( Type 1&3 ) จึงไม่แปลกใจว่าเพียง 3 สัปดาห์จากการทานตามคำแนะนำ ทุกอย่างของความเปลี่ยนแปลงเรื่องผิวพรรณเกิดขึ้นได้อย่างน่าอัศจรรย์

คุณรู้ใช่มั็ย ? ว่าการทานมะเขือเทศทุกวันทำให้ผิวพรรณดี เราขอแนะนำอาหารเสริมสกัดจากมะเขือเทศ Lycopene ที่เป็นสารธรรมชาติมิได้ปรุงแต่ง กับการทานร่วมกับคอลลาเจนและสารสกัด Coq10 ด้วยคุณสมบัติดูแลผิวพรรณของเซทนี้ ที่มีคุณค่ามากมายมหาศาล รวมถึงเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ในการบำรุงผิวพรรณและร่างกาย ผลที่ได้รับคือทำให้มีผิวที่ใสอมชมพู ส่วนเรื่องลดริ้วรอย กระชับผิวให้เด้งนุ่มลื่น เป็นเรื่องของการใช้คอลลาเจนและสารสกัด coq10 ไม่ต้องแปลกใจกับความอัศจรรย์กับความเปลี่ยแปลงที่จะเกิดกับผิวพรรณคุณ สวย ใสเรียบเนียน เปล่งปลั่ง แก้มอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Super Collagen + C 6000mg /250 tabs  + Pomegranate + Co q 10 ราคา 2270 –

Super Collagen + C 6000mg /250 tabs  + Hyaluronic Acid + Co q 10 ราคา 2270 –

Collagenc+Pome+Coq10-tile

รายงานการวิจัยทางการแพทย์ที่เชื่อถือได้เกือบทุกฉบับตีพิมพ์เป็นวารสารในเรื่องของ Co q 10 สามารถช่วยลดริ้วรอยแห่งวัยได้เป็นอย่างดี เป็นตัวที่ช่วยชลอความแก่อย่างเห็นได้ชัด เครื่องสำอางค์เกี่ยวกับใบหน้าทั้งหลายจึงมี Co q 10 เป็นองค์ประกอบในการเสริมเรื่องการลบเรือนริ้วรอย การทานคู่กันความเสถียรและปรับสมดุลในการเร่งการกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอย สามารถทำได้และเห็นผลเป็นที่ชัดเจน อีกทั้งยังเพิ่มความกระจ่างใสให้แก่ผิวพรรณ เพิ่มความแข็งแรงของ ผม เล็บ กล้ามเนื้อ เอ็นและกระดูก ผนวกกับสารน้ำแห่งความชุ่มชื้นที่สร้างให้กับเซลล์ผิวและส่วนของดวงตา ข้อต่อ ด้วยกรดไฮยาลูโรนิกจึงเป็นการตอบโจษย์ที่ง่ายสำหรับผู้ที่ต้องการให้ผิวสวยแบบสว่างเหมือนมีออร่าจากเซลล์ผิว ปกป้องรังสี UV จากแสงแดด ลดรอยเหี่ยวย่น ริ้วรอยแผลเป็น รอยตีนกา สมานการเติมเต็มของเซลล์ผิวโดยการเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่เซลล์ ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง มีน้ำมีนวลผ่องใสเป็นแบบธรรมชาติ

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

S__22552601

S__22552603

S__225526021

S__22552596

CollagenC+VitC

S__22552598