Trunature® Grape Seed & Resveratrol 150 Tablets

Trunature® Grape Seed & Resveratrol 150 Tablets 

ราคา 1390 บาท

ที่สุดแห่งวิตามินแบรนด์ดังTrunature® วิตามินที่ดูแลหัวใจและระบบหลอดเลือด สกัดเข้มข้นแบบที่ได้ประสิทธิภาพเต็ม ๆ สำหรับกระบวนร่างกายที่จะนำไปใช้ ทั้งผิว เมล็ด ผล รวมถึงน้ำองุ่นด้วย ไม่มีน้ำตาล ปราศจากสารสังเคราะห์ ธรรมชาติล้วนๆ และยังมีวิตามิน c เพิ่มเข้ามา นอกจากสุขภาพแล้ว สารต้านอนุมูลอิสระ ยังช่วยเรื่องลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย ผิวพรรณเปล่งปลั่ง ราวกับสาวแรกรุ่น ลองนึกภาพสาวแก้มแดงมีเลือดฝาดนิด ๆ เวลาดื่มไวน์ดูสิค่ะ อารมณ์ประมาณนั้นเลย ดูมีเสน่ห์ใช่มั้ยล่ะ? นอกจากผิวพรรณแล้วยังมีคุณสมบัติแก้ปัญหาเกี่ยวกับ เส้นเลือดขอด สายตา สมองและระบบประสาท รวมถึงการ่วยลดระดับคอลเลสเตอรอล ไขมันในหลอดเลือดให้มีการไหลเวียนของระบบเลือดได้ดีขึ้นอีกด้วย

วิธีทาน : เพียงวันละ 1 เม็ด พร้อมอาหาร ก็เพียงพอแล้วล่ะค่ะ

Contains Grape Seed Extract 235 mg ,(สารสกัดเมล็ดองุ่น 235 มิลลิกรัม)

Resveratrol 30 mg, (สารต้านอนุมูลอิสระ ชะลอวัย ยืดอายุเซลล์ 30 มิลลิกรัม)

and Vitamin C 100 mg. (วิตามินซี 100 มิลลิกรัม)

Promotes A Healthy Heart†

ทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1 ครั้ง แล้วรับประทานอาหารตามได้ทันที

Grape Seed Extract เป็นอย่างไร

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Extract) ห่วงใยสุขภาพ คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณป้องกันริ้วรอยก่อนวัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ การชะลอความแก่คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณเป็นสิ่งที่ทุกคนปรารถนาถึงแม้จะเป้นเรื่องธรรมชาติ แต่หากเรารู้จักใส่ใจและดูแลสุขภาพของตัวเองเสียแต่เนิ่นๆ ก็จะป้องกันและชะลอความแก่ได้โดยไม่ยาก แต่อายุที่มากขึ้นและการเผชิญกับมลภาวะต่างๆเช่น แสงแดด ฝุ่นและควันพิษต่างๆ ความเครียด การพักผ่อนไม่เพียงพอ การรับประทานอาหารที่ไม่ถูกหลักโภชนาการเป็นสาเหตุให้เกิดการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆในร่างกาย ผิวพรรณแห้งเหี่ยว หยาบกระด้าง ทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น จุดด่างดำ ก่อนเวลาอันควร แต่ด้วยคุณค่าของสารสกัด จากเมล็ดองุ่น ซึ่งเป้นสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถทำให้คุณกลับมีผิวพรรณที่สดใสเปล่งปลั่งแลดูอ่อนกว่าวัยได้อีกครั้ง

สารสกัดจากเมล็ดองุ่นให้ประโยชน์อย่างไร

ได้มีงานวิจัยเกี่ยวกับเมล็ดองุ่นพบว่า เมล็ดและเปลือกขององุ่น มีสารฟลาโวนอยด์ ที่เรียกว่า โปรแอนโธไซยานินสารนี้เมื่อรวมตัวกันจะอยู่ในรูปของโอริโกเมอริค โปรแอนโธไซยานิน (Oligometic proanthocyanidin) หรือเรียกย่อๆว่า OPC ซึ่งได้รับการขนามนามว่าเป็น “ซุปเปอร์แอนตี้ออกซิแดนท์” (Super Antioxidant) มีคุฯสมบัติและคุรภาพสูงในการ กำจัดอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดโรคมะเร็งได้ดีกว่า วิตามินซี 20 เท่า และมากกว่า วิตามินอี 50 เท่า สารสกัดจากเมล็ดองุ่น มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระแล้วยังเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังให้ผิวแข็งแรง จึงช่วยให้ ผิวพรรณมีสุขภาพดี ไร้ริ้วรอย ทำให้ผิวเเลดูมีเลือดฝาด อ่อนกว่าวัย และสร้างภูมิคุ้มกันโรคให้กับร่างกายการรับประทานสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเป็นประจำจะทำให้ร่างกายมีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือ คืนความแข็งแรงให้คอลลาเจน

-ลดการทำงานของเอนไซม์ทีคอลลาจิเนส ที่เป็นสาเหตุทำให้เนื้อเยื่อคอลลาเจนถูกทำลายและทำให้

ผิวพรรณแก่ก่อนวัย โดยสารสกัดจากเมล็ดองุ่นจะช่วยซ่อมแซมตัวเองของคอลลาเจน คืนความแข้งแรง และความยืดหยุ่นให้กับผิวพรรณ สร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

-ป้องกันความผิดปกติของหลอดเลือดแดง เส้นเลือดฝอยซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดโรคหัวใจ ความดันโลหิต โรคข้ออักเสบ ป้องกันเส้นเลือดเสื่อมสลาย และอาการเส้นเลือดขอด

ผู้หญิงทุกคนต้องการมีผิวพรรณที่สดใส เปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์ไร้ริ้วรอย กันทั้งนั้น แต่เป็นเรื่องยากเพราะผิวต้องสัมผัสกับแสงแดด ฝุ่น ควันพิษ ต่างๆไม่เว้นแต่ละวัน อันเป็นสาเหตุให้ผิวเสื่อมสภาพ แห้งเหี่ยว หยาบกระด้าง และเกิดริ้วรอย ก่อนวัยและเวลาอันควร อีกทั้งมีอายุที่เพิ่มมากขึ้นด้วย

การดื่มน้ำองุ่นแดง หรือแม้แต่ไวน์แดงวันละแก้ว ช่วยดูแลสุขภาพหัวใจให้ดีขึ้น เป็นยาอายุวัฒนะที่ดีอย่างนึงโดยในเมล็ดองุ่นแดงจะมีสารนี้มากที่สุด

Supplement Facts:

Serving Size: 1 Tablet

Servings Per Container: 150

Each Tablet Contains – % Daily Value:

Vitamin C 100 mg – 167%, Grape Seed Extract (Vitis vinifera) (seed) (standardized for 85% [200 mg] polyphenols) 235 mg – *, Grape Skin Extract (Vitis vinifera) (skin) (standardized for 45% [34 mg] proanthocyanidins) 75 mg – *, Grape Juice Extract (Vitis vinifera) (whole fruit) 25 mg – *, Resveratrol 30 mg – *.

*Daily Value not established.

Ingredients:

Grape Seed Extract, Stearic Acid, Hydroxypropyl Methylcellulose, Ascorbic Acid, Grape Skin Extract, Resveratrol, Grape Juice Extract, Silicon Dioxide, Croscarmellose Sodium, Calcium Carbonate, Natural Red Radish Extract, Magnesium Stearate, Glycerin, Carnauba Wax. May contain citric acid, dextrin, maltodextrin, sodium chloride.

Warnings:

Pregnant or nursing women, individuals taking medication(s), or persons who have a health condition should consult their physician before using this product.

Keep out of the reach of children.

Important: Tamper evident seal under cap. Do not use if printed seal is broken or missing.